Những điều nên và không nên khi sử dụng giàn giáo

Những điều nên và không nên khi sử dụng giàn giáo? Làm việc ở độ cao đáng kể luôn đi kèm với rủi ro, và giàn giáo cũng không ngoại lệ. Theo các báo cáo về an toàn nơi làm việc, ngã tại nơi làm việc là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trong xây dựng và một phần trong số các trường hợp tử vong xảy ra trên kết cấu giàn giáo.

Vấn đề quan trọng khi làm việc trên giàn giáo là làm như vậy có an toàn hay không; nó đã được lắp dựng đúng cách bởi các chuyên gia VÀ dưới sự giám sát của nhân viên có thẩm quyền chưa? Một khía cạnh quan trọng khác trong việc bảo vệ người lao động khỏi những rủi ro không cần thiết là đảm bảo rằng họ được trang bị thiết bị bảo hộ thích hợp, đồng thời đã được đào tạo và cập nhật các phương pháp làm việc an toàn.

Để giúp loại bỏ rủi ro chấn thương và tai nạn trong Giàn giáo, đây là danh sách Những điều nên và không nên khi sử dụng giàn giáo

Những điều nên và không nên khi sử dụng giàn giáo
Những điều nên và không nên khi sử dụng giàn giáo

Những điều nên và không nên khi sử dụng giàn giáo

Những điều nên làm khi sử dụng giàn giáo

Trong các điều nên và không nên khi sử dụng giàn giáo chúng ta hãy tìm hiểu trước về các điều nên làm nhé

 • Yêu cầu nhân viên của bạn được đào tạo thích hợp trước khi sử dụng giàn giáo. Việc đào tạo phải được thực hiện bởi một người có đủ năng lực và bao gồm: Các nguy cơ rơi và vật rơi, Cách sử dụng giàn giáo đúng cách, Cách xử lý vật liệu, Khả năng chịu tải của giàn giáo và hơn thế nữa.
 • Đảm bảo các vật liệu được xếp chồng lên nhau một cách chính xác và không gây nguy cơ rơi rớt.
 • Luôn cập nhật chương trình đào tạo và các thách thức và quy định mới của ngành.
 • Kiểm tra giàn giáo trước khi bạn lắp nó hoặc đảm bảo rằng người có thẩm quyền đã kiểm tra giàn giáo và rằng nó an toàn để sử dụng và làm việc đúng trình tự.
 • Luôn đội mũ cứng khi làm việc trên, dưới hoặc xung quanh giàn giáo. Quần áo có khả năng hiển thị cao đóng một vai trò quan trọng trong một địa điểm đông đúc, nơi người và phương tiện giao thông. Ủng có mũi thép chống trơn trượt bảo vệ chân người lao động khỏi các vật di chuyển hoặc lăn, đồng thời có kính râm và kem chống nắng tiện dụng khi ra nắng.
 • Luôn quan sát đồng nghiệp của bạn. Nếu bạn chứng kiến việc sử dụng không đúng cách trên hoặc xung quanh giàn giáo, bạn nên dừng việc bạn đang làm và thông báo cho người giám sát.
 • Khi cần có hệ thống chống rơi ngã cá nhân cho giàn giáo, hãy kiểm tra kỹ lưỡng thiết bị xem có bị hư hỏng và hao mòn không.
Thi công giàn giáo mạ kẽm 1,7n
Thi công giàn giáo mạ kẽm 1,7n

Những điều không nên khi sử dụng giàn giáo

Trong các điều nên và không nên khi sử dụng giàn giáo chúng ta đã tìm hiểu điều nên làm ở trên bây giờ chúng ta lại lưu ý về các điều không nên

 • Đừng bỏ lại bất cứ thứ gì trên địa điểm làm việc; dụng cụ hoặc vật liệu làm đề tài có thể gây nguy hiểm cho người tiếp theo sử dụng giàn giáo.
 • Không đẩy giới hạn của giàn giáo. Tuân thủ tải trọng tối đa được khuyến nghị của giàn giáo cũng như khả năng chịu tải của nó.
 • Không sử dụng thang hoặc các đạo cụ khác để tăng chiều cao công việc của bạn.
 • Không bao giờ sử dụng giàn giáo không qua kiểm định an toàn hoặc có vẻ bị lỗi dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Đừng cố sửa chữa giàn giáo trừ khi bạn đã được đào tạo về lắp dựng giàn giáo.
 • Không bao giờ bỏ qua các điều kiện thời tiết làm việc. Giàn giáo có thể cực kỳ trơn trượt khi bị ướt và gây ra tai nạn trượt ngã.
 • Không bao giờ trèo lên với bất kỳ vật liệu hoặc dụng cụ nào trong tay, chúng phải được nâng lên giàn giáo một cách riêng biệt.
Catalogue giàn giáo Cốp Pha Việt
Catalogue giàn giáo Cốp Pha Việt

Bán giàn giáo tại Hóc Môn –TPHCM

Những điều nên và không nên khi sử dụng giàn giáo. Nếu bạn đang làm công việc hoặc tham gia vào các hoạt động cần đến giàn giáo, hãy đảm bảo mua giàn giáo tại địa chỉ đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho bạn cũng như an toàn cho những người bạn đang làm việc cùng. Nếu bạn cần báo giá giàn giáo khung, giàn giáo nêm, phụ kiện giàn giáo ringlock hãy liên hệ với Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt.

Chúng tôi là nhà cung cấp một loạt các sản phẩm phục vụ cho việc thi công phần cứng trong xây dựng, cho dù bạn là chủ sở hữu tài sản tư nhân hay đang làm việc với các ngành xây dựng dân dụng và thương mại. Liên hệ với chúng tôi qua số 0932 087 886 hoặc gửi yêu cầu trực tuyến về tất cả các yêu cầu về giàn giáo của bạn.
——————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
– Tel : 0932 087 886
– Web : https://phukiencoppha.com/

0932 087 886