Giá giàn giáo khung H – 4 tiêu chuẩn cơ bản của giàn giáo khung H

Giá giàn giáo khung H được tính tùy thuộc vào một vài yếu tố khác nhau để có thể thay đổi cho phù hợp. Giàn giáo khung chữ H là một hệ thống giàn giáo ngoại thất rất được ưa chuộng, vì nó là một hệ thống thiết thực và góp phần đảm bảo an toàn lao động.

Giá giàn giáo khung H có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích, chiều cao và chiều rộng nó. Các biện pháp an ninh được sử dụng trên giàn giáo và các công cụ hỗ trợ được sử dụng như lưới an toàn cũng ảnh hưởng đến giá giàn giáo. Giàn giáo khung chữ H giúp bạn tiết kiệm chi phí với nguyên lý hoạt động và tính thực tiễn của chúng.

Giàn giáo khung H
Giàn giáo khung H 1.7m

Giàn giáo khung H là gì?

Giàn giáo khung chữ H là hệ giàn giáo ngoại thất an toàn được thiết kế theo hình tháp với hệ thống chốt khóa. Nó có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như các tòa nhà cao tầng, nhà máy đóng tàu, công trình xây dựng nhà máy điện, công trình ngầm, cầu cạn và cầu cống. Nó là một hệ thống rất được ưa chuộng ở nước ta với hệ thống thực tế và dễ dàng xếp chồng lên nhau.

Giàn giáo khung chữ H bao gồm khung hình chữ H và các phụ kiện giàn giáo khung chữ H. Các phụ kiện khung H được lắp vào khung bằng cách khóa chúng bằng hệ thống khóa chốt. Nhờ hệ thống này, nó được lắp đặt giống như một tòa tháp. Nó có độ bền cao và khả năng linh hoạt tốt. Nó chỉ có thể được cài đặt bởi nhân lực. Nó rất dễ dàng để lắp ráp và tháo rời. Nó không chiếm nhiều không gian khi xếp chồng lên nhau. Tuổi thọ của nó và là một hệ thống thiết thực giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Đặc điểm này của hệ thống cũng cần được lưu ý khi tìm kiếm giá giàn giáo khung H.

Giá giàn giáo khung H được tính tùy thuộc vào một vài yếu tố khác nhau để có thể thay đổi cho phù hợp
Giá giàn giáo khung H được tính tùy thuộc vào một vài yếu tố khác nhau để có thể thay đổi cho phù hợp

4 tiêu chuẩn giàn giáo khung H

Giàn giáo khung chữ H là hệ thống có tính bảo mật cao. Nó phải được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và an toàn lao động khi làm việc trên cao. Sản xuất và sử dụng theo các tiêu chuẩn này cũng rất quan trọng về tuổi thọ vật chất.

  • Khung giàn giáo nên được sản xuất bằng thép hình ống dài phi 42, Trọng lượng cơ bản của 1 bộ khung giàn giáo 1.7m là 12.5kg. Thép sản xuất giàn giáo là loại thép chất lượng, đảm bảo bộ khung giàn giáo luôn đảm bảo trọng lượng tiêu chuẩn
  • Hệ thống được mạ kẽm theo tiêu chuẩn
  • Quá trình hàn được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ hàn MIG phù hợp với tiêu chuẩn
  • Giằng chéo 1.96m được sử dụng cho giàn giáo loại 1.7m – 1.53m. Giằng chéo 1,71m được sử dụng cho giàn giáo loại 1.2m – 0.9m

Giá giàn giáo khung H cũ

Giàn giáo khung chữ H là sản phẩm có tuổi thọ cao nếu được sử dụng theo đúng hướng dẫn của họ. Nó có khả năng chống cong vênh vì nó có cấu trúc cứng chắc với hệ thống kết nối của nó. Do đó, bạn có thể thích một giàn giáo cũ đã qua sử dụng đúng cách. Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt chúng tôi sản xuất và thiết kế hệ thống giàn giáo ngoại thất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin về mua giàn giáo khung phù hợp với nhu cầu của bạn và giá giàn giáo khung chữ H cũ.

0932 087 886