Giàn giáo nêm chống là gì? ưu điểm của giàn giáo nêm xây dựng

Giàn giáo nêm chống được sử dụng trong thi công xây dựng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi hệ giàn giáo có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thi công cũng như an toàn lao động của rất nhiều công nhân. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn băn khoăn chưa hiểu rõ về giàn giáo này. Vì vậy, ngay trong bài viết này, công ty Cốp Pha Việt sẽ đưa ra những chia sẻ cụ thể dành cho khách hàng.

giàn giáo nêm chống

Giàn giáo nêm chống là gì?

Hiện nay, giàn giáo nêm chống sàn ngày càng được sử dụng phổ biến ở nhiều công trình xây dựng cao tầng. Bởi hệ giàn giáo nêm chống này được coi là giải pháp tối ưu đối với hầu hết nhà thầu xây dựng hiện nay. Có thể nói, nhờ hệ giàn giáo này đã hỗ trợ rất tốt trong việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng so với các loại giàn giáo truyền thống nhất là trong các vấn đề thi công dầm, sàn, cột. Từ khi hệ giàn giáo này ra đời đã góp phần không nhỏ vào thành công của rất nhiều công trình.

Giàn giáo nêm chống

Cấu tạo giàn giáo nêm chống như thế nào?

Hệ giàn giáo nêm cơ bản bao gồm các bộ phận cụ thể như sau: thanh giằng nêm, thanh chống đà, cột chống, chống xiên, chống consol kích u, kích chân,… Đây là những bộ phận quan trọng, không thể thiếu để cấu thành nên một bộ giàn giáo nêm chống chắc chắn, hỗ trợ tối đa cho các công trình.

Bạn có biết về quy cách của hệ giàn giáo nêm chống?

Chống đứng nêm được đánh giá là bộ phần quan trọng nhất và chịu lực chính trong hệ giàn giáo nêm: 3000mm, 2500mm, 2000mm, 1500mm, 1000mm

Độ dày ống:  Ø49: 2mm, Ø42: 2mm

Giằng ngang: 1500mm, 1200mm, 1000mm, 600mm, 500mm

Chủng loại: Sơn dầu, nhúng kẽm, ống kẽm… làm từ thép ống kẽm cuốn, chống rỉ sét, tăng thời gian sử dụng cho các nhà thầu xây dựng

Màu sắc: Bạc kẽm, xanh dương, ….

Hiện nay, gàn giáo nêm chống được sản xuất với công nghệ hàn CO2 rất hiện đại, tiên tiến, với các liên kết trong bộ giàn giáo được chú trọng và đảm bảo rất chắc chắn, lại có khả năng chịu lực và chống đỡ rất tốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Không những thế, hiện hệ giàn giáo nêm có 2 loại cơ bản là loại nhúng kẽm và loại sơn dầu nên giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại thật sự phù hợp với nhu cầu của mỗi công trình. Thêm vào đó, nhờ được cấu tạo bởi các bộ phận như: cây chống đứng, đà chống, thanh giằng ngang, cây chống tăng… nên loại mạ kẽm có khả năng chịu nhiệt rất tốt, thích hợp với mọi loại thời tiết nhất là với khí hậu Việt Nam có đặc điểm là mưa nồm ẩm. Vì vậy, với những tính năng chống oxi hóa với sự tác động của môi trường rất tốt nên thực sự hệ giàn giáo nêm chống được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Thêm một yếu tố nữa là các thanh giằng của giàn giáo nêm chống có thể dễ dàng di chuyển để tiện cho việc đổ sàn bê tông nối tiếp nhau.

giàn giáo nêm chống

Ưu điểm chính của hệ giàn giáo nêm chống là gì?

Giàn giáo nêm chống có ưu điểm tuyệt vời

  1. Giúp giảm tối đa chi phí cho 1m2 chống sàn so với các sản phẩm giàn giáo thông thường khác.
  2. Có khả năng lắp dựng nhanh, an toàn, chính xác, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, nhân công cho công trình.
  3. Đảm bảo an toàn tối đa trong thi công đà biên.
  4. Thêm vào đó, thi công không yêu cầu công nhân có tay nghề quá cao.
  5. Rất dễ dàng kiểm soát số lượng chi tiết, nhờ vậy dễ quản lý được toàn hệ thống.
  6. Tiết kiệm không gian lưu kho, chi khí vận chuyển tới mức tối đa.
  7. Đảm bảo độ bền cao bởi được nhúng kẽm nóng, ống được lốc từ tôn cuộn nhập khẩu cao cấp, chất lượng.
  8. Có kích cỡ chi tiết có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Kích thước giàn giáo nêm chống như thế nào?

– Hệ giàn giáo nêm Ø42, giáo nêm Ø60 có thông số kỹ thuật khá phổ biến, kích thước khá đa dạng nên giúp cho các chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn được loại phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi công trình.

– Hiện nay, có thể nói, xu thế của nghành xây dựng là đòi hỏi việc thi công phải nhanh chóng, giúp giảm chi phí đáng kể nhưng sự an toàn luôn được đặt lên trên hàng đầu. Thì hệ giàn giáo nêm chống này là giải pháp tối ưu nhất cho các nhà thầu xây dựng nhất là trong việc chống sàn an toàn. Vậy nên tùy theo nhu cầu sử dụng của từng hạng mục công trình mà khách hàng có thể lựa chọn kích thước giáo nêm sao cho phù hợp.

Địa chỉ bán giàn giáo nêm chống uy tín nhất thị trường

Hiện nay, khi dạo qua các cửa hàng bán vật liệu thiết bị xây dựng trên địa bàn Hà Nội, Hồ Chí Minh… hay bất cứ một địa chỉ nào trên toàn quốc thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy địa chỉ bán giàn giáo nêm chống mọc lên nhan nhản.

Với thực trạng hiện nay các đơn vị bán giàn giáo nêm chống quảng cáo rầm rộ, luôn giới thiệu các công nghệ tiên tiến, hàng đầu thế giới để bán được hàng, còn các nhân viên thì luôn tung hô các sản phẩm của mình đều là tốt nhất.

Điều đáng nói ở đây là các nhân viên giới thiệu và bán hàng tại các cửa hàng lại có vốn hiểu biết về sản phầm cũng như kiến thức về giàn giáo nêm chống rất hạn chế để tư vấn cho khách hàng. Vì vậy, các tiêu chí chọn điểm mua hàng giàn giáo nêm chống cần đảm bảo những yêu cầu sau:

– Phải là cửa hàng lớn uy tín (tránh mua tại các đơn vị quảng cáo bán hàng qua mạng không rõ địa điểm cố định)

– Phải là đơn vị bán giàn giáo nêm chống lâu năm, nhân viên bán hàng hiểu biết, có kinh nghiệm về giàn giáo nêm chống, tư vấn phù hợp theo nhu cầu và thực trạng yêu cầu của khách hàng.

– Kiểm các các dịch vụ bảo hành, sửa chữa của đơn vị bán có tốt không?

Đáp ứng được toàn bộ những tiêu chí trên, giàn giáo và thiết bị xây dựng Cốp Pha Việt tự hào là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong 15 năm qua. Với tiêu chí, đến với nghề thiết bị xây dựng là một cái duyên và hơn nữa vì niềm yêu nghề mãnh liệt của mỗi nhân viên tại công ty, nên mọi người luôn cố gắng làm bằng tâm với sứ mệnh mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến cho khách hàng. Vì đặc điểm ngành hàng của giàn giáo và thiết bị xây dựng Cốp Pha Việt là sản phẩm thiết yếu ảnh hưởng trực tiếp đến đến tính mạng của người dùng. Đặc biệt, giàn giáo và thiết bị xây dựng Cốp Pha Việt luôn chịu khó học hỏi với kinh nghiệm đã phân phối nhiều dự án xây dựng lớn nhỏ và tạo được niềm tin vững chắc cho khách hàng. Vì vậy, giàn giáo và thiết bị xây dựng Cốp Pha Việt đã đang và sẽ mang đến cho khách hàng toàn quốc những sản phẩm giàn giáo nêm chống nói riêng và nhiều thiết bị xây dựng chất lượng nói chung.

Trên đây là những chia sẻ vô cùng hữu ích mà bạn cần biết về giàn giáo nêm chống. Hãy liên hệ với công ty thiết bị xây dựng Cốp Pha Việt để được tư vấn cụ thể về các vấn đề về giàn giáo cũng như thi công xây dựng ngay hôm nay. Liên hệ theo thông tin cụ thể sau đây:

Website : https://copphaviet.com/

0932 087 886