Cách ván khuôn sàn được thực hiện

Ván khuôn sàn là một trong những yếu tố xây dựng quan trọng nhất trong các công trình xây dựng. Khuôn làm việc càng trơn tru thì khả năng chịu tải và độ bền của kết cấu càng cao. Vì lý do này, các khuôn mẫu nên được làm bởi những người có kiến thức kỹ thuật và được áp dụng bởi đội ngũ kỹ thuật.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của Hệ thống ván khuôn là cung cấp kích thước và hình dạng cần thiết cho các phần tử bê tông cốt thép. Nó mang trọng lượng bê tông tươi, áp lực bê tông tươi và các tải trọng bổ sung xảy ra trong quá trình đổ bê tông. Chúng là các hệ thống an toàn với phạm vi cực kỳ rộng thay đổi tùy theo các khu vực sử dụng và hoạt động của chúng.

Hệ thống ván khuôn sàn được sử dụng ở đâu
Hệ thống ván khuôn sàn được sử dụng ở đâu

Ván khuôn sàn là gì?

Hệ thống ván khuôn sàn là các phần tử bê tông cốt thép truyền tải trọng trên sàn xuống dầm hoặc cột. Chúng thường được định vị theo chiều ngang. Khuôn được sử dụng để tạo ra các yếu tố này, là một phần quan trọng của kết cấu xây dựng, còn được gọi là Khuôn sàn. Khuôn Sàn có thể được sản xuất theo các loại khuôn gỗ, thép, ván ép và nhựa tùy thuộc vào diện tích sử dụng và nhu cầu.

Ván khuôn sàn truyền trọng lượng từ các tầng trên và các yếu tố khác của tòa nhà lên các cột và dầm. Mục đích ở đây là; để cung cấp sự cân bằng tĩnh của cấu trúc. Bằng cách này, khả năng chịu tải của kết cấu được tăng lên. Tùy thuộc vào nhu cầu, các phương pháp đặt khác nhau có thể được sử dụng trong hệ thống. Này; sàn có dầm, sàn không dầm, sàn có răng (gân), sàn lưới và sàn khối rỗng.

Bất kể hệ thống ván khuôn và phương pháp lắp đặt nào, Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt nhận gia công cho tất cả các sản phẩm cốp pha thép.

Làm thế nào thì ván khuôn sàn được thực hiện
Làm thế nào thì ván khuôn sàn được thực hiện

Làm thế nào thì ván khuôn sàn được thực hiện?

Ván khuôn sàn được chế tạo với ván khuôn dầm và được tích hợp vào hệ thống. Tấm ván khuôn được hỗ trợ dưới sàn để chịu tải từ các phần tử khác của tòa nhà. Gỗ thường được sử dụng để hỗ trợ sàn nhà. Ván ép hoặc gỗ có thể được sử dụng cho ván khuôn tấm, cũng như ván khuôn tấm sẵn sàng.

Để ngăn chặn ứng suất kéo, một miếng thép được thêm vào các bộ phận chịu kéo. Nhờ phần thép được bổ sung này, ứng suất cắt được ngăn chặn. Thép phân phối được kết nối với hệ thống vuông góc với hướng của các loại thép. Cuối cùng, thép gia cường được đặt. Sau đó đổ bê tông sàn bằng bê tông cột và dầm.

Tính năng hệ thống ván khuôn sàn

  • Các tấm ván sàn được đóng đinh trên các tấm lưới với khoảng cách tiêu chuẩn.
  • Nó được đặt trên dầm với khoảng cách cho phép dưới lưới.
  • Các chùm này được vận chuyển bằng các thanh thẳng đứng với khoảng cách đúng kết cấu.
  • Căng thẳng, chéo, hỗ trợ là các yếu tố được sử dụng khác của ván khuôn.
  • Nếu sàn được làm bằng các khối rỗng, các khối không liên tục và không gián đoạn được xếp chồng lên nhau.
  • Độ sâu khuôn được giữ nhiều hơn.

Hệ thống ván khuôn sàn được sử dụng ở đâu?

Tấm ván khuôn có thể được sử dụng trong việc xây dựng các công trình như đập, đường hầm, cầu, tường chắn cao, các tòa nhà nhiều tầng, các công trình nhỏ và silo. Hệ thống ván khuôn của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong thi công.

Hệ thống ván khuôn sàn có cung cấp an ninh công việc không?

Trong việc lắp đặt được thực hiện trong phạm vi của Quy định lắp đặt giàn giáo; Theo quan sát, tỷ lệ tai nạn lao động khá thấp, gần như không tồn tại.

Giá ván khuôn sàn bao nhiêu?

Để biết thông tin chi tiết về giá của ván khuôn sàn, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại 0932 087 886 (Thanh Hà). Web: https://phukiencoppha.com/

0932 087 886