Giàn giáo bao che – Vì sao nên thiết lập giàn giáo bao che bên ngoài

Giàn giáo bao che bên ngoài công trình là thiết bị xây dựng hết sức cần thiết trong xây dựng, nó quyết định đến độ an toàn của công trình, đặc biệt là đối với các toà nhà cao tầng.

4 quy định về hệ giàn giáo bao che 

  • Cấu tạo: phải đầy đủ một bộ giàn giáo bao che công trình gồm: giàn giáo, ống tuýp, cùm xoay và lưới bao che,…
  • Giàn giáo và ống tuýp: Giàn giáo giúp đảm bảo an toàn, ống tuýp và cùm xoay sử dụng để gia cố thêm cho chắc chắn.
  • Lưới bao che: đảm bảo các loại vật liệu không rơi xuống dưới làm mất an toàn và ảnh hưởng tới uy tín của nhà thầu.
  • Quy định chung: Khi thi công các công trình có độ cao từ 7 tầng trở lên, bắt buộc công trình đó phải sử dụng biện pháp bảo đảm an toàn bằng dàn giáo bao bọc xung quanh có lưới bao che bao bảo đảm an toàn cho mọi thứ xung quanh công trình đó. Ngoài ra, đối với công trình có độ cao hơn, phải sử dụng thêm một lớp lưới hứng bên ngoài giàn giáo để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
3 lý do nên lắp dựng giàn giáo bao che công trình
3 lý do nên lắp dựng giàn giáo bao che công trình

3 lý do nên lắp dựng giàn giáo bao che công trình ?

Với việc lắp đặt giàn giáo bao che, bạn có thể xây dựng dự án của mình mà không gặp phải những vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi lắp đặt và xây dựng công trình bên ngoài hoặc bất kỳ loại công trình nào

Thiết lập giàn giáo bao che cung cấp cho người dùng lắp ráp và tháo rời một cách đơn giản.

Trong quá trình xây dựng sẽ không tránh khỏi việc các vật liệu như gạch, cát, sắt,… hay các dụng cụ to lớn hơn rơi từ trên cao xuống làm ảnh hưởng tới khu vực xung quanh, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng cho nhiều người. Bởi vậy, sử dụng giàn giáo bao che khi thi công sẽ giúp giải quyết được vấn đề này.

Các thông số kỹ thuật của việc lắp đặt giàn giáo bao che

Dàn giáo bao che là một hệ thống được thiết kế đặc biệt cho phép bạn thực hiện các công việc ngoại thất trên cao. Vật liệu được sử dụng trong sản xuất và chi tiết thiết kế là hai trong số những yếu tố quan trọng nhất xác định mức độ tải trọng của giàn giáo.

Giàn giáo bao che mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho người sử dụng. Mặc dù việc lắp đặt giàn giáo mất nhiều giờ, nhưng các giàn giáo bên ngoài dễ lắp đặt có cùng chiều cao có thể được lắp dựng trong thời gian ngắn hơn.

Cân nhắc sử dụng hệ thống giàn giáo bao che

Tùy vào nhu cầu sử dụng của các công trình, có thể chỉ lựa chọn giàn giáo khung hoặc hệ giàn giáo nêm cho toàn bộ công trình, đảm bảo an toàn và tiến độ thi công công trình xây dựng.

Song trong thi công an toàn là trên hết. Việc sử dụng giàn giáo bao che là một trong số những biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn xây dựng..

Khi cần tư vấn về các loại giàn giáo trong xây dựng, cũng như báo giá các sản phẩm về giàn giáo cốp pha, Quý Khách Hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc. Hotline: 0932 087 886 – Email: dohungphat@gmail.com

Tham khảo: 

 

0932 087 886