Hệ thống giàn giáo xây dựng

Hệ thống giàn giáo xây dựng là rất quan trọng để các dự án được thực hiện một cách an toàn và đạt được hiệu quả tối đa. Loại giàn giáo xây dựng này hay còn gọi là giàn giáo công trường thường được ưa chuộng do đặc tính dễ dàng lắp đặt và bảo quản. Ngoài ra, nó có thể được điều chỉnh cho các dự án và khu vực làm việc khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hệ thống giàn giáo xây dựng là một trong những yếu tố kết cấu cơ bản được sử dụng trong các công trình lắp ráp, lắp đặt và các công trình mặt dựng trong các công trình xây dựng.

Đây là một phương tiện vận chuyển an toàn được sử dụng trong bảo trì, sửa chữa, sơn và phục hồi cũng như các công trình xây dựng và cung cấp khả năng tiếp cận các tầng cao.

Giàn giáo xây dựng cho phép nhân viên thi công các công việc bên ngoài và bên trong một cách thoải mái; là các hệ thống được lắp đặt bằng cách sử dụng đường ống, phụ kiện, bệ và các phụ kiện khác.

Các hệ thống có thể được lắp đặt với các kích thước khác nhau tùy theo kích thước của kết cấu tạo điều kiện thuận lợi cho công việc.

Làm việc trên độ cao rất rủi ro và khó khăn; Tuy nhiên, nhờ hệ thống giàn giáo, nhân viên của bạn có thể làm việc ngay cả trong các tòa nhà rất cao mà không gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Tại sao phải sử dụng hệ thống giàn giáo xây dựng
Tại sao phải sử dụng hệ thống giàn giáo xây dựng

Tính năng hệ thống giàn giáo xây dựng là gì?

Giàn giáo xây dựng được sử dụng trong các lĩnh vực xây dựng và bố trí không gian khác nhau. Giàn giáo xây dựng là loại kết cấu có thể nói là không thể thiếu đối với các lĩnh vực xây dựng và trùng tu, ngoài ra chúng còn tạo thêm điểm cộng cho công việc kinh doanh. Vậy tại sao phải sử dụng giàn giáo?

 • Trước hết, giàn giáo nên được thiết lập để đảm bảo an toàn toàn diện. Với giàn giáo xây dựng, sự an toàn của cả nhân viên của bạn và những người xung quanh được đảm bảo.
 • Bạn cần giàn giáo để chuyển tải vật liệu xây dựng và thiết bị cần di chuyển lên các tầng trên.
 • Bạn cần một giàn giáo để công việc của bạn có thể được hoàn thành một cách nhanh chóng và bạn có thể giao công việc đúng thời hạn.
 • Để thi công các công trình ngoại thất một cách chuyên nghiệp và như ý muốn thì cần phải dựng giàn giáo.
 • Các nhân viên thực hiện công việc được giao cho họ mà không cần bất kỳ nỗ lực nào tùy thuộc vào giàn giáo.
 • Khả năng tăng hiệu quả công việc của bạn phụ thuộc vào giàn giáo.
 • Để các công việc được tiến hành phối hợp, bạn nên dựng giàn giáo.
 • Quan trọng nhất là bạn cần dựng giàn che để không bị bỏ lại phía sau trong khi công việc vẫn tiếp tục.

Các loại giàn giáo xây dựng?

Theo khu vực sử dụng và mô hình sử dụng của hệ thống của chúng tôi; Nó được chia thành hai là Giàn giáo ngoại thất và Giàn giáo cốp pha.

Giàn giáo mặt tiền làm việc bên ngoài
Giàn giáo mặt tiền làm việc bên ngoài

Giàn giáo mặt tiền làm việc bên ngoài

Hệ thống giàn giáo mặt tiền lắp đặt đơn giản, nhanh chóng và an toàn về mọi mặt. Môi trường làm việc an toàn được cung cấp bằng cách đặt các bệ kim loại trên mỗi tầng. Đảm bảo an toàn qua lại giữa các tầng với cầu thang bộ có mái che. Một thanh kết nối tường được sử dụng để cố định hệ thống.

 • Giàn giáo loại H
 • Giàn giáo nêm
 • Giàn giáo mô-đun

Giàn giáo ván khuôn

Hệ thống giàn giáo ván khuôn Chúng là hệ thống lý tưởng được sử dụng trong tất cả các loại hệ thống sàn. Nó đặc biệt được ưa chuộng do dễ dàng lắp đặt và khả năng chịu tải cao. Nó là một trong những hệ thống ưa thích nhất của chúng tôi với khả năng lưu trữ dễ dàng và thích ứng nhanh chóng với các dự án khác nhau.

 • Hệ thống giàn giáo xây dựng khóa cốc
 • Giàn giáo loại bàn

Tiêu chuẩn hệ thống giàn giáo xây dựng là gì?

Hệ thống cốp pha giàn giáo tại Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt sản xuất với mô hình giàn giáo công trường xây dựng cung cấp cho khách hàng của mình theo tiêu chuẩn. Nơi sản xuất và lắp đặt giàn giáo theo tiêu chí phổ thông.

0932 087 886