Móc tròn cốp pha

Móc tròn cốp pha

Móc tròn cốp pha là 1 phụ kiện coppha panel có tác dụng móc đỡ ống thép (ống tuýp Ø 49) chạy dọc và chạy ngang theo coppha nhằm gia cố lực và cố định kích thước cho coppha khi đổ bê tông.

Móc tròn cốp pha thường được sử dụng trong cốp pha xây dựng, đường ống giàn giáo, sửa chữa cốp pha và cố định các kết nối khác,…Đối với kiến trúc đường ống cố định có thể được sản xuất theo yêu cầu của người sử dụng

Móc tròn cốp pha
Móc tròn cốp pha

 

Thông số kỹ thuật của móc tròn:

  • Có 2 loại: móc tròn nhỏ và móc tròn lớn
  • Chất liệu: sắt – Và thường được làm từ sắt Ø 11 mm.
  • Chất lượng và giá cả cạnh tranh

Trong hệ cốp pha panel ngoài móc tròn cốp pha còn có các phụ kiện khác: móc vuông, la thanh giằng, chốt nêm A, Thanh V góc,…

phu kien van khuonCông ty Đỗ Hùng Phát chúng tôi là một trong những nhà sản xuất phụ kiện giàn giáo, phụ kiện cốp pha mạnh trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi luôn biết phối hợp với khách hàng để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của họ. Cam kết giá cả tốt, chất lượng vượt trội, độ thẩm mỹ cao. Khi đến với Đỗ Hùng Phát các bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý, mọi thắc mắc về sản phẩm sẽ được giải đáp và dịch vụ tuyệt vời!

Các sản phẩm chủ yếu của chúng tôi: kích tăng giàn giáo, chốt nêm A, la thanh giằng, khoá kẹp ty xuyên, chốt tròn, ty la, ty ren, tán chuồn, tán côn, bộ ống ren cây chống…….
——————————————
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
– Add : 89/6 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú
– Website 1 : http://www.dohungphat.com.vn
– Website 2 : https://www.phukiencoppha.com
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)

0932 087 886