Ván khuôn panel – panel ván khuôn

Ván khuôn panel – panel ván khuôn

Ván khuôn panel – panel ván khuôn là hệ ván khuôn được du nhập từ Hàn Quốc vào Việt Nam. Được dùng nhiều để làm ván khuôn cột và ván khuôn dầm.

Ván khuôn panel - panel ván khuôn
Ván khuôn panel – panel ván khuôn

 Các phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng ván khuôn panel – panel ván khuôn là:

Chốt chữ A: dùng liên kết các tấm cốp pha lại với nhau
La thanh giằng: nhằm cố định kích cỡ ván khuôn
– V góc: dùng làm thanh gia cố liên kết của 2 tấm panel tại những điểm góc
– Móc tròn và móc vuông: dùng làm móc treo ống và hộp gia cố lực cho ván khuôn

Giá thành và chi phí đầu tư cao là nhược điểm của ván khuôn panel – panel ván khuôn so với các hệ ván khuôn khác. Nhưng với khung xương được sử dụng độc lập, có thể lắp ghép, tháo dỡ, di chuyển dễ dàng; nhờ vậy nên ván khuôn panel – panel ván khuôn tái sử dụng được nhiều lần cho những công trình khác nhau. Ngoài ra ván khuôn panel – panel ván khuôn còn có khả năng chịu được tải trọng và có tuổi thọ cao hơn các loại ván khuôn khác nên có thể đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe nhất cho công trình xây dựng. Chính vì vậy mà cho dù chi phí cao nhưng ván khuôn panel – panel ván khuôn vẫn được các công ty có quy mô lớn, vốn đầu tư nhiều và thường luân chuyển nhiều công trình lựa chọn sử dụng là chủ yếu;

Ván khuôn panel - panel ván khuôn
Ván khuôn panel – panel ván khuôn

Để có được các phương pháp thi công khả thi và tiết kiệm chi phí cho cả quá trình sử dụng, các nhà đầu tư nên tính toán thật chi tiết để đảm bảo được tính an toàn thẩm mĩ và chi phí cho cả một quá trình sử dụng chứ không phải chỉ tính lợi ích cho hiện tại.

Ván khuôn panel – panel ván khuôn có 2 loại là panel mặt tôn và panel mặt ván phủ film. Song panel mặt ván phủ film được sử dụng nhiều hơn panel mặt tôn vì khi dùng mặt ván thì công đoạn bảo trì bảo dưỡng dễ dàng và nhanh chóng hơn, sau khi dùng khoảng 5 đến 6 lần thì thay ván, nên khi dùng panel mặt ván sẽ cho bề mặt bê tông đẹp hơn.

Công ty Đỗ Hùng Phát chúng tôi không những là nhà cung cấp ván khuôn mà còn là nhà sản xuất phụ kiện ván khuôn chuyên nghiệp. Cam kết giá cả tốt, chất lượng vượt trội, độ thẩm mỹ cao. Khi đến với Đỗ Hùng Phát các bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý, mọi thắc mắc về sản phẩm sẽ được giải đáp và dịch vụ tuyệt vời!
——————————————
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Add : 89/6 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : http://www.dohungphat.com.vn
– Website 2 : https://www.phukiencoppha.com
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp

Bình luận đã được đóng lại.

0932 087 886