Các loại lưới B20 B30 B40 phổ biến hiện nay

Trong các loại lưới phổ biến như lưới B20 B30 B40 hiện nay, có nhiều loại, nhưng công dụng cuối cùng vẫn là Hàng rào chắn và bảo vệ công trình, làm chuồng trại trong chăn nuôi, canh tác. Làm vách ngăn, khung lưới, đường cao tốc. Làm sàn, trang trí nội thất nhà cửa. Làm lồng nuôi thú, lồng chim. Cùng điểm qua Các loại lưới B20 B30 B40 phổ biến hiện nay nhé

Lưới b20 b30 b40
Lưới b20 b30 b40

Lưới B20

Lưới b20 hay gọi là lưới thép b20 là loại lưới hàng rào được dệt từ những sợi thép mạ kẽm nhúng nóng với ưu điểm chống oxy hóa tốt, độ bền cao, màu sáng và tính thẩm mỹ cao.

Dây thép có đường kính từ 1 – 3 mm, các sợi dây được dệt thành các mắt hình vuông hoặc hình trái trám có kích thước 20×20 mm (mắt lưới 20×20 mm) nên người la gọi là lưới b20.

Lưới B30

Lưới rào b30 cũng là loại lưới hàng rào, được dệt từ những sợi kẽm nhúng nóng hoặc những sợi thép đen mắt lưới hình vuông hoặc hình chám và có kích thước là 30×30 mm (lưới b30).

Về cơ bản lưới b30 giống với lưới b20 nhưng mắt

Lưới mắt cáo tô tường bọc nhựa
Lưới bọc nhựa

lưới to hơn, tùy mục đích sử dụng mà chọn loại lưới cho phù hợp. Về cơ bản quy cách lưới b30 giống như lưới b20

Lưới B40

Lưới b40 là loại lưới được đan bằng dây lưới thép. Những sợi dây thép này được mạ kẽm nhúng nóng và được đan với nhau thành các mắt lưới có khoảng cách từ 4 đến 7 cm. Lưới b40 thường dùng làm hàng rào bảo vệ nhà cửa, vườn tược, nông trại, công trình …

Ưu điểm lưới B40

  • Giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng chức năng
  • Dễ dàng thi công, bảo trì
  • Có dạng cuộn nên dễ dàng vận chuyển
  • Tuổi thọ khá cao, có thể lên tới 50 năm tùy vào điều kiện môi trường

Ứng dụng của lưới b40

  • Lưới B40 có vai trò khá quan trọng và được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống hiện nay như:
  • Làm hàng rào tạm cho các nhà hàng, quán nhậu, khuôn viên cần bảo vệ ( dạng barie có bánh xe, có thể di chuyển xếp thành hàng rào dễ dàng)
  • Được sử dụng nhiều trong ngành cơ khí
  • Làm hàng rào chắn cố định bảo vệ khu vườn, ao nuôi ( lưới b40 được thiết kế thành hàng rào cố định quanh các trụ sắt hoặc bê tông một cách chắc chắn …)
  • Bao quanh khu chuồng trại chăn nuôi gia xúc, gia cầm.
  • Lưới b40 còn dùng để đổ sàn cho các công trình cấp 4, công trình nhà tạm
Lưới rào B20 B30 B40
Lưới rào B20 B30 B40

Lưới b40 mạ kẽm

Lưới b40 mạ kẽm là loại lưới b40 sử dụng nguyên liệu chính để sản xuất là dây lưới thép được mạ kẽm nhúng nóng. Loại lưới b40 mạ kẽm này được sản xuất với nhiều quy cách khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Lưới b40 bọc nhựa

Lưới b40 bọc nhựa chính là lưới b40 mạ kẽm được bọc thêm một lớp nhựa bên ngoài nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và tăng khả năng chống ăn mòn, oxy hóa … ở những môi trường đặc biệt chứa nhiều muối, axit …

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của con người về lưới B20 B30 B40, thì trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại lưới với các công dụng khác nhau. Nhưng để nắm hết toàn bộ thông tin về các loại lưới thì lại rất dễ gây nhầm lẫn, đặc biệt là với người mới. Bài viết tổng hợp công dụng và phân loại các loại lưới phổ biến nhất hiện nay sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về công dụng lưới và có thể ứng dụng vào thực tế.

0932 087 886