Lợi thế cốp pha panel

Lợi thế cốp pha panel

Coppha panel là hệ cốp pha được dùng nhiều để làm coppha cột và cốp pha dầm. Coppha panel có 2 loại là panel mặt tôn và panel mặt ván phủ film. Nhưng khi dùng mặt ván thì công đoạn bảo trì bảo dưỡng dễ dàng và nhanh chóng hơn, nên panel mặt ván phủ film được sử dụng nhiều hơn panel mặt tôn

Lợi thế cốp pha panel
Lợi thế cốp pha panel

Nhược điểm của coppha panel so với các hệ coppha khác là giá thành và chi phí đầu tư cao. Nhưng lợi thế cốp pha panel:

  • Với khung xương được sử dụng độc lập, có thể lắp ghép, tháo dỡ, di chuyển dễ dàng; nhờ vậy nên coppha panel tái sử dụng được nhiều lần cho những công trình khác nhau.
  • Ngoài ra coppha panel còn có khả năng chịu được tải trọng và có tuổi thọ cao hơn các loại coppha khác nên có thể đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe nhất cho công trình xây dựng.

Chính vì vậy mà cho dù chi phí cao nhưng coppha panel vẫn được các công ty có quy mô lớn, vốn đầu tư nhiều và thường luân chuyển nhiều công trình lựa chọn sử dụng là chủ yếu;

Và để có được các phương pháp thi công khả thi và tiết kiệm chi phí cho cả quá trình sử dụng, các nhà đầu tư nên tính toán thật chi tiết để đảm bảo được tính an toàn thẩm mĩ và chi phí cho cả một quá trình sử dụng chứ không phải chỉ tính lợi ích cho hiện tại.

——————————————
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Add : 89/6 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : http://www.dohungphat.com.vn
– Website 2 : https://www.phukiencoppha.com
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp

0932 087 886