Kinh nghiệm chọn mua ty ren và tán chuồn cho công trình

Ty ren và tán chuồn với công dụng giữ 2 mảng cốp pha cột trước khi đổ bê tông. Nếu bạn đang muốn chọn mua ty ren tán chuồn phù hợp cho công trình của mình, cùng tham khảo ngay kinh nghiệm chọn mua dưới đây nhé!

Ty ren và tán chuồn là gì?

Ty ren tán chuồn là sự kết hợp của ty ren và tán chuồn – Là phụ kiện xây dựng (phụ kiện cốp pha) dùng để nẹp, giữ cố định tường, cốp pha cột, trụ trước khi đổ bê tông.

3 loại ty ren và tán chuồn trên thị trường

Ty ren tán chuồn D12

Ty ren và tán chuồn D12 là loại có đường kính nhỏ nhất trong 3 loại phổ biến trên thị trường hiện nay. Với chức năng như trên, ty ren tán chuồn 12 này chỉ dùng được cho trụ nhỏ

 • Đường kính: 12 mm
 • Bước ren: 4.25 mm
 • Biên dạng ren tròn
Ty ren và tán chuồn D12 xi mạ
Ty ren và tán chuồn D12 xi mạ

Ty ren tán chuồn D16

Đúng như tên gọi của nó, ty ren và tán chuồn 16 sẽ có đường kính 16mm, gông được trụ dạng vừa

Riêng ty ren suốt D16 (ty ren vuông D16) tải trọng 9 tấn bước ren 6mm là sản phẩm có tuổi thọ cao nhất trong dòng ty ren tán chuồn hiện nay với giá thành vừa phải cho nên rất được rấy nhiều khách hàng tin dùng

 • Đường kính 16mm
 • Bước ren 6 mm
 • Biên dạng ren vuông
  Ty chén xây dựng D16
  Ty chén xây dựng D16

Ty ren tán chuồn D17

Tương tự 2 loại trên ty ren và tán chuồn D17 cũng được sản xuất bằng công nghệ tiến tiến, cụ thế: ty ren D17 được cán bằng máy công nghệ cao (không phải khuôn tự chế như một số nơi) và tán chuồn D17 đúc bằng gang pha thép (bao đập không bể)

 • Đường kính 17mm
 • Bước ren 10 mm
 • Biên dạng ren thang
  Ty bát D17
  Ty bát D17

Kinh nghiệm chọn mua ty ren và tán chuồn cho công trình

Chọn mua loại ty ren tán chuồn đúng nhu cầu sử dụng

Nếu bạn đang thi công nhà ở, công trình phổ thông hoặc dự án của bạn đang cần cốp pha cột, cốp pha ván với tiết diện nhỏ thì nên sử dụng ty ren tán chuồn D12.

Ty ren và tán chuồn D16 – D17 thì phù hợp dùng cho loại cột lớn và dự án lớn hơn.

Hệ ty ren ứng dụng trong coppha
Hệ ty ren ứng dụng trong coppha

Chọn loại ty ren và tán chuồn phù hợp túi tiền

Tùy theo chất lượng cũng như kích thước sản phẩm mà giá thành của các loại ty ren tán chuồn này có sự chênh lệch nhất định, thường dao động từ vài ngàn đến vài chục ngàn đồng.

Giá sản phẩm càng cao thì mức độ chất lượng cũng như quy mô ứng dụng của sản phẩm càng tốt. Nhưng nếu tài chính của bạn không cho phép thì nên chọn một loại ty ren tán chuồn có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cơ bản của bạn và ngược lại

Chọn chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khi mua ty ren và tán chuồn; bạn nên chọn TY REN được làm từ những chất liệu THÉP CHÍNH PHẨM, còn TÁN CHUỒN đúc bằng GANG và THÉP. Bởi vì những chất liệu này thường rất bền, tải trọng cao, ren lớn, đẹp, dễ vệ sinh và rất an toàn cho công trình của bạn.

Trên thị trường có rất nhiều ty ren bát chuồn giá rẻ nhưng nguồn gốc không rõ ràng, không có kiểm định chất lượng hay công bố chất lượng nên chất liệu sản phẩm sẽ không đảm bảo độ an toàn. Bạn không nên mua những sản phẩm trôi nổi này.

Ty ren tán chuồn chất lượng
Ty ren tán chuồn chất lượng

Chọn ty ren tán chuồn với cường độ thích hợp

Ty ren bát chuồn chủ yếu dùng để gông cột, kéo các chi tiết khác nên cường độ là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét khi mua ty ren và tán chuồn. Bạn cần tính toán xem với cường độ và tiết diện như vậy thì thanh ren có thể chịu được vật nặng bao nhiêu, từ đó có lựa chọn phù hợp

Chọn ty bát xây dựng dễ sử dụng, dễ vệ sinh

Một trong những tiêu chí mà hầu hết các nhà thầu đều quan tâm khi chọn mua ty ren và tán chuồn đó là khả năng tái sử dụng và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng

Xem thêm: Tyren tán chuồn – 3 bước kéo dài tuổi thọ tyren bát chuồn

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Để đảm bảo độ bền và an toàn của ty ren tán chuồn khi sử dụng, bạn nên chọn mua chúng từ một trong các thương hiệu uy tín như Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt

Hầy hết hệ tyren bát chuồn của các chúng tôi này đều được thiết kế từ máy công nghệ cao, nguyên liệu chính phẩm tuyệt đối an toàn.

Tìm hiểu thêm về ty ren Cốp Pha Việt: Bật mí 3 tính năng nổi bật của ty ren D16 Cốp Pha Việt

Giá tyren bát chuồn tại Cốp Pha Việt

Giá tyren bát chuồn tháng 4 năm 2021
Giá tyren bát chuồn tháng 4 năm 2021

Trên đây là bài viết tư vấn đến bạn kinh nghiệm chọn mua ty ren và tán chuồn cho công trình. Mong rằng từ những thông tin trên, bạn sẽ dễ dàng chọn mua ty chén xây dựng phù hợp cho mình!

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hoặc đặt hàng
Hotline: 0932 087 886 – 0937 626 579 
Email: dohungphat@gmail.com
Web: https://phukiencoppha.com/

0932 087 886