14 thiết kế sân trong hoàn hảo

Từ không gian giải trí đến khu vực nấu nướng đến các khu vực được thiết kế để thư giãn, sân trong có thể tăng thêm giá trị và sự thoải mái cho ngôi nhà của bạn. Cho dù bạn đang muốn thiết kế một sân trong bằng máy lát, gạch hay bê tông đổ, đây là 15 thiết kế sân hoàn hảo để truyền cảm hứng cho bạn.

Sân nhiều tầng với tính năng chống nước

Một thác nước và dòng suối ở sân sau sẽ thêm vẻ đẹp và âm thanh yên bình cho sân của bạn. Ngoài đặc điểm là mặt nước, thiết kế sân bê tông đổ nhiều tầng này còn có nhiều cảnh quan ít phải bảo dưỡng để thêm sắc màu.

Sân nhiều tầng với tính năng chống nước
Sân nhiều tầng với tính năng chống nước

Sân hiên bên hồ bơi

Xây dựng một giàn che để thêm một số bóng râm cho sân sau của bạn. Thiết kế sân bên hồ bơi này mang đến nhiều không gian để thư giãn, cùng với khu vực ăn uống riêng biệt.

Nhà bếp sân hiên

Căn bếp ngoài trời này sẽ truyền cảm hứng cho bất kỳ đầu bếp nào tại nhà bỏ bếp trong nhà khi thời tiết đẹp. Đối với một nhà bếp ngoài trời quy mô nhỏ hơn, một trong những độc giả của chúng tôi đã thiết kế sân trong với quầy bar nướng bằng gạch ngoài trời.

Sân hiên lấy cảm hứng từ Châu Á

Các thiết kế sân trong lấy cảm hứng từ châu Á có khu vực tiếp khách thư giãn với đồ nội thất thoải mái trên sân.

Thiết kế sân nhiều tầng với Hố lửa bằng gạch

Xây sân bằng đá hoặc gạch mà bạn có thể dễ dàng thích nghi với sân của mình. Sân trong này có thiết kế nhiều tầng với các khu vực riêng biệt để ăn uống và thư giãn xung quanh hố lửa.

Sân với Cảnh quan Hiện đại

Đối với những người có sân nhỏ, thiết kế sân sau của trung tâm mua sắm hiện đại có khu vực nấu ăn / ăn uống và một số cảnh quan tối giản.

Sân rộng, thoáng

Sân rộng, mở, được nâng cao được xây dựng bằng các khối tường chắn. Một chiếc chậu trồng cây trên sân trong nâng cao sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho một sân rộng, thoáng và giúp thêm một chút màu sắc.

Sân sau nhỏ được ngâm nắng

Đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho bãi cỏ. Sân sau nhỏ được bao quanh bởi một số thảm cỏ trang trí và những bậc thang lớn.

Sân bê tông với hố lửa

Một hố lửa bằng kim loại nằm ở trung tâm của sân bê tông. Các cạnh cong của sân sau nhỏ giúp nó hòa hợp với sân sau.

Thiết kế sân nhiều tầng với Hố lửa bằng gạch
Thiết kế sân nhiều tầng với Hố lửa bằng gạch

Sân có Trạm nướng

Sân lát gạch này bao gồm trạm nướng cuối cùng, cùng với bồn rửa ngoài trời để dễ dàng dọn dẹp.

Sân trong

Một sân trong cho phép bạn sử dụng không gian ngay cả trong những ngày mưa. Biến sân sau của bạn thành một không gian thoải mái như bất kỳ phòng nào khác trong nhà của bạn bằng cách xây dựng một màn che trong sân.

Sân bằng đá có ao

Cân nhắc xây một cái ao ít cần bảo dưỡng bên cạnh một sân nhỏ. Thiết kế từ Cảnh quan thời kỳ đồ đá này cung cấp một khu vực tiếp khách nhỏ, chỉ đủ lớn cho hai chiếc ghế ngoài sân.

Trung tâm hố lửa

Hố lửa là trung tâm của sân lát đá này từ Bê tông không tuổi.

Sân có Tường chắn

Sân được xây dựng trên sườn dốc này có không gian để giải trí, thư giãn hoặc đốt lửa. Nó được bao quanh bởi một bức tường chắn chắc chắn có thể tăng gấp đôi thành chỗ ngồi bổ sung.

0932 087 886