Chốt sâu cốp pha – Giá chốt sâu cốp pha năm 2021

Chốt sâu cốp pha là phụ kiện coppha vô cùng phổ biến hiện nay, được dùng cho tất cả các loại cốp pha thép, cốp pha cột

Cốp Pha có dạng là một hình khối hộp dạng trụ có cấu tạo gồm nhiều mảnh ván khuôn ghép lại với nhau và liên kết các mảnh ghép bằng con sâu cốp pha và sau khi bê tông cứng chúng ta có thể dễ dàng tháo những mảnh ghép này ra chỉ còn 1 khối bê tông theo khuôn đúc được thiết kế sẵn.

Đến đây thì bạn đã hiểu được công dụng của giun kẹp hay chốt sâu coppha rồi chứ. Tiếp theo hãy tìm hiểu về kích thước của chốt sâu là bao nhiêu nhé

Phụ kiện cốp pha định hình - chốt sâu
Phụ kiện cốp pha định hình – chốt sâu

Tìm hiểu về kích thước của chốt sâu cốp pha

Chốt sâu coppha được thiết kế theo hình dạng uốn cong giống con sâu, chính vì thế nên nó mới có tên gọi là con sâu

Kích thước của chốt sâu coppha cơ bản thường có đường kính 1 mm – 12mm; nhưng được dung phổ biến nhất vẫn là loại 10mm. Bởi vì thông thường khi tiến hành khoan lỗ gắn chốt sâu để ghép coppha, lỗ trên coppha bao giờ cũng phải lớn hơn kích thước của chốt sâu (Ví dụ sâu 10 ly – bạn phải đục lỗ 14 ly)

Vì vậy nếu bạn giun kẹp 12ly thì sẽ phải khoan lỗ trên coppha to hơn nữa, nếu như vậy khiến cho xương của cốp pha không đảm bảo được độ chắc chắn

Giá chốt sâu cốp pha năm 2021

Giá chốt sâu coppha năm 2021 của Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt là 3.500 đ/ 1 con 10 ly

Tham khảo thêm 1 số phụ kiện thường dùng cho cốp pha cột: ty ren tán chuồn (cốp pha ván), chốt tròn chốt dẹp (cốp pha nhôm), chốt A (coppha panel)

Nếu bạn cần tư vấn thêm về chốt sâu để sản xuất Ván khuôn của mình; Hoặc cần gia công cốp pha thép các loại thì hãy liên hệ 0932087886 để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Hotline : 0932 087 886 – 0937 626 579
Địa chỉ : 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Hồ Cí Minh
Email : dohungphat@gmail.com 
Website : https://phukiencoppha.com/

0932 087 886