Bản kẹp ván khuôn

Bản kẹp ván khuôn

Bản kẹp ván khuôn là tên gọi của khoá kẹp ty xuyên, bát kẹp ty xuyên, gông kẹp cốp pha, khoá kẹp ty,…..Bản kẹp ván khuôn có 2 loại: Bản kẹp ván khuôn kiểu lò xo và Bản kẹp ván khuôn kiểu chốt gài.

Phụ kiện coppha/ván khuôn
Phụ kiện coppha/ván khuôn

– Bản kẹp ván khuôn kiểu lò xo: Dùng cố định ván khuôn trong thi công coppha, sàn, trần. Kích thước thanh thép sử dụng D12. (Tải phá hoại: 4850 – tải an toàn: 2400)

– Bản kẹp ván khuôn kiểu chốt gài: Dùng cố định thanh thép trong thi công coppha. Kích thước thanh thép sử dụng D10 (Tải phá hoại: 4020 – tải an toàn: 2010) và D12 (Tải phá hoại: 4630 – tải an toàn: 2310)

Mỗi loại bản kẹp ván khuôn có 1 tính năng riêng nhưng tính năng chính là sử dụng với hệ thống ván khuôn, dùng kết nối các bộ phận của ván khuôn lại với nhau, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí dễ dàng sử dụng. Các đặc tính và thông số cơ bản của bản kẹp ván khuôn:

Bản kẹp ván khuôn kiểu lò  xo
Bản kẹp ván khuôn kiểu lò xo

– Thời gian sử dụng lâu dài, có sức chịu đựng cao, bền bỉ
– Đúc bằng sắt
– Màu sắc: xi màu trắng
– Tiết kiệm được chi phí nhờ tận dụng được sắt rèn xây dựng để thi công
– Với cấu trúc đơn giản nên rất dễ dàng trong việc lắp ráp và tháo dỡ

Đỗ Hùng Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thiết bị xây dựng, ván khuônphụ kiện ván khuôn. Với sản phẩm bản kẹp ván khuôn thì chúng tôi là nơi duy nhất tại Việt Nam vừa sản xuất và sửa chữa

Với tiêu chí “chung tay xây dựng những công trình”; đảm bảo chất lượng hoàn hảo, giá cả canh tranh và cam kết về sự hài lòng của quý khách đã giúp chúng tôi tạo được uy tín và thương hiệu trên thị trường
——————————————
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Add : 89/6 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : http://www.dohungphat.com.vn
– Website 2 : https://www.phukiencoppha.com
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp

Comments are closed.

0932 087 886