3 yếu tố quyết định kích tăng giàn giáo chất lượng

3 yếu tố quyết định kích tăng giàn giáo chất lượng

Kích tăng giàn giáo là một thiết bị sử dụng trong ngành xây dựng, và là bộ phận quan trọng trong việc hỗ trợ chống sàn đổ bê tông. Nó thường sử dụng trong trường hợp độ cao của giàn giáo thấp hơn độ cao của sàn.

Kích tăng giàn giáo có nhiều tên gọi khác nhau: chân kích giàn giáo, kích tăng đơ giàn giáo, kích chân kích đầu giàn giáo,..

Khái niệm về kích tăng là điều đơn giản nhưng để lựa chọn được sản phẩm kích tăng giàn giáo chất lượng thì không phải dễ.

Nhất là từ 2016 đến nay – khoảng thời gian được đánh giá là có nhiều biến động trong ngành xây dựng với sự giảm tốc liên tục – lại khiến cho việc tìm kiếm sản phẩm và nhà cung cấp uy tín lại càng khó khăn hơn bao giờ hết

3 yếu tố quyết định kích tăng giàn giáo chất lượng
3 yếu tố quyết định kích tăng giàn giáo chất lượng

Bài viết này Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt sẽ đưa ra 3 yếu tố quyết định nên chất sản phẩm kích tăng giàn giáo do chúng tôi sản xuất.

  1. Nguyên liệu đầu vào dùng để sản xuất
  2. Công nghệ sản xuất
  3. Quy cách sản phẩm xuất xưởng

Theo chúng tôi 3 yếu tố này là quan trọng nhất vì nó chính là cốt lõi, là nền tảng mà bất kì nhà sản xuất nào nếu không nắm rõ hoặc hiểu sai thì sản phẩm làm ra sẽ không đạt chất lượng và độ an toàn sẽ không đảm bảo; hoặc nếu có đi chăng nữa thì nó cũng không thể nào bền vững theo thời gian, tuổi thọ sản phẩm sẽ không cao

Ống kích tăng được cán răng
Ống kích tăng được cán răng

Nguyên liệu đầu vào

Có thể nói nguyên liệu là một yếu tố không nhỏ, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của kích tăng.

Nguyên do chính là kích tăng được sử dụng ở những công trình có địa hình khác nhau, kết cấu khác nhau thì yêu cầu về kích tăng cho mỗi nơi cũng sẽ tương đối khác nhau.

Chưa kể, chúng còn được phân biệt bởi nhiều yếu tố khách quan khác. Tất cả những yếu tố này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cũng như giá cả của kích tăng giàn giáo khi bán ra thị trường.

Kích tăng Pi34 tán đúc
Kích tăng Pi34 tán đúc

Quy trình và công nghệ sản xuất

Kích tăng giàn giáo chất lượng hay không còn phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ sản xuất. Để được thành phẩm, kích tăng sẽ phải trải qua nhiều công đoạn. Mỗi nơi sẽ có quy trình sản xuất không giống nhau nên chất lượng của kích tăng cũng sẽ khác.

Cụ thể, kích tăng có ống ren cán – con tán đúc thì độ bền vững sẽ cao hơn kích được tiện ren và con tán thường. Do con tán thường sẽ dễ bị rụng tai, bạn sẽ phải mang đi hàn lại, rất là tốn thời gian….

Kích tăng giàn giáo chất lượng
Kích tăng giàn giáo chất lượng

Quy cách sản phẩm xuất xưởng

Chất lượng của kích tăng còn phụ thuộc vào quy cách của nó. Thông thường, kích tăng giàn giáo sẽ được phân loại theo quy cách và trọng lượng.

Ví dụ nếu kích tăng U Pi38 – ống 2.8 ly – đế 3.5 ly – tán đúc sẽ có giá cao hơn loại ống 2.6 ly – đế 3.5 ly – tán đúc.

Sản phẩm có kích thước lớn sẽ có giá cao, chất lượng ổn định hơn kích có kích thước nhỏ hơn.

Kích tăng đế U pi38
Kích tăng U Pi38 – ống 2.8 ly – đế 4 ly – tán đúc

Hy vọng với bài viết này, chúng tôi có thể giúp bạn chọn lựa được sản phẩm kích tăng giàn giáo chất lượng cho công trình

Nếu như bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm hiểu hoặc cần báo giá chân kích giàn giáo; thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn chi tiết nhất

——————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
– Tel : 0932 087 886 (Thanh Hà)
– Website : https://phukiencoppha.com
—-