Phụ kiện và coppha

Phụ kiện và coppha

Phụ kiện coppha là những sản phẩm, phụ kiện hỗ trợ việc định vị, tân chỉnh, gia cố lực,… cho cốp pha. Các phụ kiện coppha đi kèm trong các hệ coppha hiện nay:

1. Coppha panel là hệ coppha được du nhập từ Hàn Quốc vào Việt Nam. Được dùng nhiều để làm coppha cột và coppha dầm. Trong hệ coppha panel có các phụ kiện đi kèm:

Coppha panel
Coppha panel
  • La thanh giằng dùng làm la xuyên tường, xuyên dầm, xuyên cột có tác dụng làm cố định 2 tấm coppha với 1 khoảng cách nhất định theo từng quy cách của la giằng. Với việc đầu tư đúc sắt tạo la thanh giằng cho nên khi dùng la thanh giằng của chúng tôi bạn không cần phải lo về nhược điểm trong việc bẻ đầu sau khi đổ bê tông nữa.
  • Chốt chữ A nhằm hỗ trợ đắt lực cho việc đổ bê tông trong thi công công trình.
  • Móc đỡ ống có 2 loại là móc vuông và móc tròn có tác dụng móc đỡ ống thép chạy dọc và chạy ngang theo coppha nhằm gia cố lực và chống phình bụng cho coppha khi đổ bê tông.

2. Coppha định hình được sản xuất sẵn trong nhà máy hoặc xưởng gia công theo một số kích thước tiêu chuẩn phù hợp với phần lớn kích thước các bộ phận kết cấu công trình, khi đem ra công trình chỉ việc sắp xếp, lắp ráp vào vị trí thi cống. Khi tháo, nó được giữ nguyên hình. Hệ coppha định hình được liên kết với nhau bằng các phụ kiên : Gông cột, chốt sâu, V góc (V63)

Coppha định hình
Coppha định hình
  • Gông cột: Dùng ghép, nối các coppha theo chiều dọc và chiều ngang để chống đỡ và định vị.
  • Chốt sâu: Là một phụ kiện quan trọng trong thi công lắp ghép coppha thép, công dụng chính là dùng để liên kết 2 tấm coppha lại với nhau.
  • V góc dùng để gia cố lực và liên kết hai tấm coppha  với nhau tạo thành 1 góc 90 độ.

3. Chốt tròn hay còn gọi là: Al pin, Round wedge pin, chốt tròn coppha, …là một trong những phụ kiện của hệ coppha nhôm; chốt tròn cùng với la thanh giằng (ty la) dùng để kết nối và thắt chặt coppha khi đổ bê tông hoặc sửa chữa coppha khi cần thiết. Vật liệu chính dùng để sản xuất chốt tròn: sắt – Đường kính: 16mm – Chất lượng và giá cả cạnh tranh. Trong hệ coppha nhôm ngoài chốt tròn, ty la còn có chốt dẹp,….

4. Như đã giới thiệu ở bài trước thì coppha ván phủ phim là loại vật liệu chuyên dụng được thiết kế nhằm ứng dụng cho các công trình xây dựng. Được cấu tạo bằng việc dán các miếng ván mỏng lại với nhau bằng một loại keo dính chịu được nước, và phủ lớp phim ở 1 mặt hoặc 2 mặt. Phụ kiện đi kèm của coppha ván phủ film: Ty ren (tie rod nut), tán chuồn (Wing nut), côn chống thấm (cone)

phụ kiện coppha ván
phụ kiện coppha ván
  • Ty ren được dùng làm ty xuyên tường, cột giúp định vị coppha trước khi đổ bê tông
  • Tán Chuồn dùng để vặn vào hai đầu ty ren và có công dụng xiết khóa, kẹp ty ren nhằm cố định khoảng cách hai tấm coppha trước khi đổ bê tông
  • Côn chống thấm: chủ yếu được sử dụng cho những mãng tường có yêu cầu độ chống thấm cao như: bể nước, hầm

Công ty Đỗ Hùng Phát chúng tôi là một trong những nhà sản xuất phụ kiện coppha mạnh trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi luôn biết phối hợp với khách hàng để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của họ. Chất lượng hoàn hảo và cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng

Hãy đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ biết những gì chúng tôi nói là sự thật

——————————————
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
– Add : 89/6 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú
– Website 1 : http://www.dohungphat.com.vn
– Website 2 : https://www.phukiencoppha.com
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)