Đôi nét về ty ren coppha Việt

Ty ren hay còn gọi là ty răng hay thanh rang, Ty ren là sản phẩm góp phần không nhỏ trong hỗ trợ thiết kế và xây dựng, giúp quá trình khai công trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

ty-ren17

1, nhiều chủng loại ty ren trên thị phần

Ty ren trên thị thường bao gồm 3 loại chính là ty ren 17, ty ren 16 và ty ren 12 với kết cấu khác nhau. Ty ren dùng để tương hỗ rất nhiều những loại hình khai công khu công trình không giống nhau trong kiến thiết xây dựng. Đi kèm với ty ren có tán chuồn hay bát chuồn vốn để kết hợp với nhau trong thiết kế xây dựng.

>>http://coppha-viet.com/2017/05/1-ty-ren-tan-chuon-12-16-17-tyren-coppha-viet.html

2, Sức chịu đựng của ty ren ra sao

Ty ren có sức chịu đựng của nó vô cùng lớn:

  • Thanh ren 17 có sức chịu đựng lên đến 15.000kg và có dạng ren hình than, bước ren 10mm và đường kính thanh ren 17mm
  • Thanh ren 12 có sức chịu đựng tới 10.000kg, đường kính 12mm, ren có hình tròn và bước ren thiết kế 4.25mm

2 loại ty ren 12 và 17 này được gắn liền hầu hết với mọi khu công trình vì Hiện nay hầu hết khu công trình đều sử dụng để giảm thiểu sức lao động cho công nhân và nâng cao công suất sản xuất.

3, Cách sản xuất ty ren

Ty ren là dòng sản phẩm được sản xuất qua quá trình cán nguôi. Ty ren dựng nên từ những thanh sắt có hình tròn và đã được cán thành những ren trông rất đẹp và vô cùng chắc như đinh đóng cột. Ty ren 12 được cán từ thanh sắt trong 11mm, ty ren 17 được cán từ sắt tròn 15.9mm.

không chỉ có thế còn có các loại thanh ren thép và thanh ren inox. Tùy vào các điều kiện kèm theo khu công trình và nhu cầu sử dụng mà chọn nhiều chủng loại ty ren. tuy vậy cần bảo đảm kiến nghị kỹ thuật như độ bền, chuiỵ lực, chống ăn mòn, độ cứng.

Ty ren cũng được phân loại theo các chất lượng khác nhau như: loại ty ren có cấp bền 4.6, loại ty ren có cấp bền 4.8, loại ty ren có cấp bền 5.6 hoặc ty ren 8.8. không chỉ có vậy còn có một số ít loại Ty ren khác nữa như thép không gỉ hay mạ kẽm.

Trên đó là những hiểu biết cơ bản về thanh ty ren, hi vọng bài viết hữu ích đối với bạn.

Website : http://www.coppha-viet.com

Hotline : 0937 626 579 (Mr Đỗ Mạnh Hùng)

Bình luận đã bị khoá.