Coppha thép định hình sự lựa chọn cho mọi công trình

Coppha hay còn được gọi là khuôn đúc bê tông là thiết bị sử dụng trong các công trình xây dựng để cấu thành kết cấu bê tông hoặc bê tông cố thép. Hiện tại có 2 loại coppha phổ biến là coppha định hình (được sử dụng trong việc định hình các kết cấu bê tông như cột, dầm,..) và coppha sàn (được sử dụng để tạo nên kết cấu sàn bê tông). Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về coppha thép định hình với những thông tin hữu ích dưới đây.Coppha thép định hình

  1. Coppha thép, coppha định hình bề mặt thép

Coppha thép định hình (coppha ván khuôn luân chuyển) đưuọc chế tạo với mục đích định hình từng bộ phần, từng tấm theo chuẩn thiết kế sẵn. Khi ra công trường công nhân chỉ cần liên kế các bộ phận cốp pha thép định hình lại với nhau bằng những phụ kiện theo kèm để tạo thành hình dáng chuẩn sát theo bản thiết kế bê tông. Sau khi bê tông đủ cường độ công nhân sẽ tháo phần coppha thép đó ra và đi thi công công trình khác. Với ưu điểm dể sử dụng, cho phép sử dụng lại nhiều lần, tháo lắp dể dàng, ít thất lạc và mất mát.

Sử dụng để định hình cột, vách, dầm,… Thông số chiều dài rộng cũng khác nhau để phù hợp với các công trình khác nhau, thông thường chiều dài 600-900-1200-1500-1800mm và chiều rộng 200-250-300-350-400-450-500mm. Kích thước cốp pha thép có mặt tole dày 2.0 ly. Bộ khung được tổng hợp từ những thanh la có độ dày 2.5 ly. Độ dày của tấm coppha thường: 55mm. Các tấm coppha được sơn một lớp sơn chống rỉ để chống oxy hóa và rỉ sét. Phụ kiện theo kèm tấm coppha cũng đa dạng để liên kế lại với nhau (V góc, chốt con sâu, bộ chống xiên,..) để tạo thành một bộ khuôn đổ bê tông. Giá thành của loại coppha này cũng khá rẻ chỉ từ 60 000 đến 280 000 tùy thuộc vào kích thước.

  1. Coppha Panel

Không giống như coppha cột, coppha panel có giá thành đắt hơn nhưng lại là sự lựa chọn hang đầu của các nhà thầu khi sử dụng thi công các công trình có quy mô lớn trong và ngoài nước. Với những ưu điểm vượt trội như: tuổi thọ cao hơn các loại coppha thép khác, thời gian sử dụng lâu cho nhiều công trình khác nhau. Khả năng chịu được trọng tải lớn, khung xương vững chắc, di chuyển độc lập, tiện dụng cho việc thi công và lắp ráp các công trình. Coppha panel cũng có nhiều loại khác nhau để phù hợp cho mục đính và thi công của mọi công trình: panel phủ phim, panel mặt ván,…

Coppha thép tiêu chuẩn này được sử dụng trong việc định hình, cố định cột, dầm. Với những thông số chiều dài và rộng khác nhau thích hợp cho mọi công trình như: chiều dài 1200-1500mm và chiều rộng 200-250-300-350-400-450-500mm. Bộ khung sườn coppha được tổng hợp bằng khung xương có độ dày 5.0 ly. Mặt coppha có 2 loại là mặt coppha tole dày 2.0 ly và mặt coppha ván phủ phim. Độ dày của coppha panel: 63mm. Phụ kiện theo kèm cũng khá đa dạng để dể dàng cho công nhân lắp đặt và thi công: chốt chữ A, V, gong cột,… Giá coppha thép này phụ thuộc vào kích thước tương ứng và từng loại. Với coppha panel mặt thép giá từ 230 000 đến 570 000. Và coppha mặt ván phủ phim: 230 000 đến 500 000.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu về coppha thép. Chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn coppha thép chất lượng và sự tư vấn, đảm bảo tốt nhất trong quá trình thi công của bạn.

Giá trên chưa bao gồm VAT. Bao vận chuyển trong phạm vi TP.HCM đối với các đơn hàng có giá trị lớn.

Phương thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Vì giá vât tư luôn biến động, nên đơn giá trên có thể thay đổi mà không báo trước. Xin vui lòng liên hệ trước khi đặt hàng.

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đối với các sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Mọi thông tin liên hệ 0967 84 99 34 (Mr Hồng)